I. GIỚI THIỆU CÔNG TY

Kế toán Thuế Vivian với đội ngũ lãnh đạo và quản lý có hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp trong lĩnh vực kế toán thuế, quyết toán doanh nghiệp, gỡ rối hồ sơ doanh nghiệp với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng của mình những giá trị tốt nhất bằng uy tín và thương hiệu Kế toán Thuế Vivian được xây dựng và giữ vững trong suốt quá trình hoạt động.

II. SƠ LƯỢC VỀ KẾ TOÁN VIVIAN

Công ty Kế toán Vivian được thành lập và phát triển lớn mạnh đến ngày hôm nay nhờ vào sự hợp tác của hơn 1.000 khách hàng cùng với đội ngũ ban lãnh đạo và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý và nghiệp vụ kế toán.

Chúng tôi vinh hạnh được một lượng khách hàng cũ đánh giá một trong những đơn vị làm dịch vụ uy tín hiện nay. Hy vọng với sự tận tụy, thực hiện dịch vụ chuyên nghiệp có tổ chức của Kế toán Thuế Vivian sẽ làm hài lòng thêm nhiều khách hàng và đáp ứng sự mong mỏi của công ty bạn dành cho chúng tôi.

III. CÁC DỊCH VỤ CỦA KẾ TOÁN THUẾ VIVIAN

Kế toán Thuế Vivian chuyên cung cấp các dịch vụ về pháp lý, nghiệp vụ kế toán, nhân sự cho các doanh nghiệp trên toàn quốc với mức chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ của Kế toán Thuế Vivian gồm:

 1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, chi nhánh công ty.
 2. Dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh, xin giấy phép đầu tư.
 3. Dịch vụ giải thể doanh nghiệp.
 4. Dịch vụ kế toán trọn gói.
 5. Dịch vụ báo cáo thuế, quyết toán thuế.
 6. Dịch vụ làm sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính.
 7. Dịch vụ kế toán trưởng, đào tạo kế toán.
 8. Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội – đăng ký lao động

IV. TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ VIVIAN 

Kế toán thuế Vivian với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi hiểu rõ và luôn mong muốn giúp cho các doanh nghiệp vơi đi phần nào lo lắng trong công tác kế toán, thành lập doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp tập trung vào hoạt động kinh doanh. Vì vậy, với các điểm sau đây hy vọng quý doanh nghiệp sẽ để Kế toán Thuế Vivian chung tay góp sức vào sự phát triển của doanh nghiệp bạn:

 1. Đội ngũ lãnh đạo hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, nhân viên nghiệp vụ có kinh nghiệm từ 3 – 5 năm làm kế toán thuế.
 2. Quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp, tận tình từ các lãnh đạo có kinh nghiệm trong ngành để giải quyết vấn đề của bạn.
 3. Đảm bảo chính xác, nhanh chóng về các dịch vụ pháp lý, kế toán phù hợp với quy định của pháp luật cho doanh nghiệp.
 4. Hỗ trợ bảng nhiều phần mềm kế toán chuyên nghiệp như Misa, CNS, FTS…
 5. Cam kết bảo mật không tiết lộ dữ liệu của khách hàng với bất kỳ ai.
 6. Hướng dẫn doanh nghiệp quản lý hồ sơ miễn phí.
 7. Hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng 24/7.
 8. Tiết kiệm chi phí đến mức tối đa cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của Kế toán Thuế Vivian.

Lời giới thiệu của Kế toán thuế Vivian cũng như lời cam kết của chúng tôi dành cho khách hàng về các dịch vụ và các giá trị tăng thêm dành cho khách hàng. Chúng tôi luôn tin rằng sự thành công của Quý doanh nghiệp là sự phát triển và sự uy tín của khách hàng dành cho Kế toán thuế Vivian .